• Bạn mong muốn lấy bằng Cử nhân của một trong các trường đại học danh tiếng tại Canada với lộ trình tiết kiệm chi phí?
  • Bạn mong muốn có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại một thành phố sôi động, hiện đại tại Canada?

Canada nổi tiếng thế giới với hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao, vì vậy không ít học sinh mơ ước được cầm trong tay tấm bằng Cử nhân của một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada. Tuy nhiên mức học phí của các trường đại học có lẽ là rào cản của nhiều bạn học sinh. Vậy đâu sẽ là giải pháp giúp các bạn tiết kiệm chi phí du học? Bên cạnh đó cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng là một vấn đề được tất cả các bạn học sinh quan tâm. Các bạn mong muốn học ở trung tâm thành phố lớn, liệu cơ hội việc làm có quá cạnh tranh?

Hiểu được điều này Sao Việt Du học đã kết hợp với Trường Langara tổ chức Hội thảo trực tuyến:

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CANADA CÙNG LANGARA COLLEGE

• Hội thảo sẽ mang tới cho quý vị các nội dung sau:

- Lộ trình chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Canada với mức chi phí hợp lý

- Cơ hội việc làm và mức lương sau khi tốt nghiệp từ Langara College

• Thời gian diễn ra hội thảo: 9h30 – 11h, Thứ Bảy ngày 28/10/2023
  • Diễn giả:

1. Ms. Ân Nguyễn – Đại diện tuyển sinh trường Langara College

2. Ms. Hường Nguyễn – Chuyên viên tư vấn Du học Sao Việt

VÌ SAO NÊN CHỌN LANGARA COLLEGE?

• Langara College là 1 trong các trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh bang British Columbia Canada
  • Nằm tại thành phố Vancouver, chỉ cách 15 phút di chuyển bằng tàu hoặc xe buýt tới trung tâm thành phố, Sân bay, Metro town. Cách 20 phút xe hơi để đi đến 2 trường đại học lớn University of British Colombia (UBC), Simon Fraser University (SFU)
  • Sỹ số lớp học nhỏ: 32 học sinh/lớp tăng khả năng tương tác giữa các học sinh và giảng viên
  • Chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề cấp học: Cao đẳng, chuyển tiếp đại học, cử nhân và sau đại học
  • Cung cấp số chương trình chuyển tiếp Đại Học cũng như số lượng sinh viên chuyển tiếp lên UBC lớn nhất toàn tỉnh bang British Columbia và Canada.
  • Cung cấp chương trình tiếng anh bệ phóng học thuật chất lượng nhất cho học sinh.
  • Hệ thống Homestay uy tín không những dành cho Học sinh học Langara mà còn cho học sinh THPT ở khu vực lân cận.
  • Một trong những trường cao đẳng đưa ra chương trình Co- op đầu tiên tại tỉnh bang British Columbia. Cơ hội Co-op rất nhiều để học sinh lựa chọn. Trường hỗ trợ luyện phỏng vấn, dạy cách viết CV cho học sinh….
  • Job fair tổ chức hằng năm để học sinh có cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng.