Du học Canada những năm gần đây luôn rộng mở đối với học sinh Việt Nam. Đặc biệt việc đi du học ngay từ bậc Trung học phổ thông đã trở thành xu hướng đầu tư cho tương lai vững chắc mà các bậc phụ huynh dành cho con em của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít phụ huynh còn trăn trở nên cho con đi du học từ thời điểm nào. Các con còn nhỏ mà đã phải sống xa gia đình liệu có thể tự chăm sóc cho bản thân? Đi du học từ bậc trung học sẽ yêu cầu đầu tư nhiều chi phí hơn nhưng sự đầu tư đó liệu có xứng đáng? Và có lẽ sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi đưa quyết định lựa chọn lộ trình du học cho con của nhiều vị phụ huynh.

Để giúp quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh có thêm thông tin để đưa ra quyết định có nên đi du học từ bậc phổ thông hay không, Sao Việt Du học kết hợp với trường Trung học Toronto Academy of English, Mathematics and Coding (EMC), Canada tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề: “ĐI DU HỌC CANADA TỪ BẬC TRUNG HỌC: NÊN HAY KHÔNG?”

• Thời gian diễn ra hội thảo: 9h30 – 11h, Thứ Bảy ngày 22/07/2023
  • Diễn giả:

1. Ms. Diễm Lâm – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường EMC

2. Ms. Hường Nguyễn – Chuyên viên tư vấn Du học Sao Việt

Tham dự hội thảo, Quý vị sẽ được chia sẻ các thông tin hữu ích để giúp đưa ra quyết định chọn lộ trình du học phù hợp:

• Đi du học sớm mang lại cho học sinh những lợi ích gì
  • Lộ trình đào tạo tại EMC và cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Canada

Đặc biệt Hội thảo sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho các học sinh tham dự gồm:

• Tặng phí ghi danh vào EMC trị giá 200 CAD
  • Khóa học EMC IELTS trị giá 4,7 triệu đồng
  • Khóa học tiếng Anh 2 tháng miễn phí cùng giáo viên EMC trị giá 3 triệu đồng
  • Túi EMC
  • Quạt cầm tay in logo EMC

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo để nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình và có thêm thông tin hữu ích về lộ trình du học Canada các bạn nhé!

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TORONTO ACADEMY OF ENGLISH, MATHEMATICS AND CODING (EMC)

• EMC là một trường trung học dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 dựa trên chương trình trung học của tỉnh bang Ontario.
  • EMC cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 30 phút lái xe. Trường có khuôn viên rộng lớn, được trang bị các công nghệ tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học sinh trong quá trình học tập.
  • EMC được điều hành bởi 2 giáo sư trong Khoa Toán của trường Đại học Toronto Metropolitan và 3 nghiên cứu sinh trẻ, đã và sắp nhận bằng Tiến sĩ Toán từ các trường đại học Canada. Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên của EMC bao gồm những thành viên đã và đang tích cực hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục xuyên suốt nhiều năm qua tại Canada.
  • Học sinh theo học tại EMC có thể lựa chọn một trong 3 chương trình sau:

- OSSD – Chương trình trung học của tỉnh bang Ontario

- IB – Chương trình tú tài quốc tế

- AP – Chương trình AP (Advanced Placement)

• EMC còn có các chương trình hỗ trợ học tập cho học sinh như Chương trình Anh ngữ EMC trực tuyến, Chương trình Anh ngữ cấp tốc, Chương trình ôn tập/bồi dưỡng hè, Chương trình dạy kèm.
  • Các chương trình học thuật của EMC đều chuẩn bị cho học sinh có được một nền tảng vững vàng cho việc theo học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada và Mỹ.
  • EMC có nhiều loại học bổng để tán thưởng và khích lệ học sinh: Học bổng Vàng (20 – 100% học phí), Học bổng Bạc ($1.000 - $4.000), Học bổng Đồng ($500 - $1.000)