Sao Việt Du học vui mừng thông báo tới Quý phụ huynh và các bạn học sinh một sự thay đổi tích cực về yêu cầu bài thi tiếng Anh đối với hồ sơ xin visa du học diện SDS:

Theo thông tin từ IRCC, từ sau ngày 10/08/2023, IRCC sẽ chấp thuận các bài thi tiếng Anh bổ sung cho chương trình visa SDS.

IELTS Academic từ lâu đã được IRCC chấp nhận, tuy nhiên, những thí sinh dự thi IELTS Academic sẽ không còn bắt buộc phải đạt được thang điểm 6.0 cho mỗi kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) như trước đây. Thay vào đó, thí sinh chỉ cần tổng điểm là 6.0 là có thể nộp hồ sơ visa diện SDS.

Bên cạnh đó, IRCC cũng chấp thuận các bài thi PTE Academic, TOEFL iBT cho diện visa này:

• Đối với PTE Academic: thí sinh cần đạt điểm tối thiểu là 60.
  • Đối với TOEFL iBT: thí sinh cần đạt điểm tối thiểu là 83.

Sự thay đổi này sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn cho các bạn học sinh có mong muốn du học Canada. Các bạn hãy nhanh chóng nắm lấy cơ hội này nhé!

Vui lòng liên hệ Sao Việt để biết thêm thông tin chi tiết.

(Trích thông tin từ website của IRCC)